Memes đã phát triển từ những khuôn mặt được vẽ thô sơ sang ảnh chụp màn hình Twitter. Thường xuyên hơn không, những ảnh chụp màn hình từ những người nổi tiếng, cuộc trò chuyện iMessage, hồ sơ Facebook hài hước là giả mạo. Chúng được tạo ra chỉ để giải trí và nghiệp chướng. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo ra những ảnh chụp màn hình hài hước đó, thì đây là một vài ứng dụng tạo phương tiện truyền thông xã hội giả mạo tốt nhất. Hãy kiểm tra những điều đó.

Trước khi chúng tôi bắt đầu

Tất cả các dịch vụ được liệt kê dưới đây nhằm mục đích được sử dụng một cách nhẹ nhàng. Tôi không chấp nhận việc sử dụng các dịch vụ để tạo ra nội dung độc hại với mục đích truyền bá thông tin sai lệch. Nói tóm lại là hợp tình hợp lý và có trách nhiệm.

Trình tạo phương tiện truyền thông xã hội giả mạo dành cho Android

1. Giả mạo

Faked là một ứng dụng tạo phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn tạo các cuộc trò chuyện hoàn toàn bịa đặt trên các ứng dụng nhắn tin khác nhau. Ứng dụng này cho phép bạn tạo các bài đăng giả mạo, hồ sơ giả mạo, tin tức giả mạo và các cuộc trò chuyện giả mạo. Bạn có thể tạo các cuộc trò chuyện cho WhatsApp, Facebook Messenger, Instagram DM và SMS. Cùng với đó, bạn có thể thay đổi tên và Hình ảnh hiển thị của liên hệ giả mạo của mình, làm cho nó trông hợp lý. Tuy nhiên, vẫn luôn có một hình mờ được làm giả ở trên cùng khiến nó biến mất.

Giả mạo miễn phí trên Cửa hàng Play và có quảng cáo.

Lấy Giả mạo (Quảng cáo miễn phí)

2. InstaPro

để tạo hồ sơ và bài đăng Instagram giả mạo

InstaPro cho phép bạn tạo tài khoản Instagram giả hoàn chỉnh với những người theo dõi, bài đăng và lượt thích giả mạo. Khi bạn đã tạo hồ sơ, bạn có thể dễ dàng bắt đầu thêm bài đăng và tùy chỉnh chú thích, lượt thích và nhận xét dưới bài đăng đó.

InstaPro miễn phí trên Cửa hàng Play và có quảng cáo.

Lấy InstaPro (Quảng cáo miễn phí)

3. Bản ghi nhớ phong cách Twitter

để tạo các bài đăng Twitter giả mạo

Twitter Style Memo là một ứng dụng tạo phương tiện truyền thông xã hội giả tiện dụng cho phép bạn tạo các tweet giả trên điện thoại thông minh Android của mình. Ứng dụng không chỉ cung cấp cho bạn một mẫu mà bạn có thể chỉnh sửa mà còn trông giống như Twitter. Bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ của mình, tùy chỉnh số lượng người theo dõi và tweet với mức độ tương tác tùy chỉnh.

hồ sơ twitter giả mạo

Bản ghi nhớ phong cách Twitter miễn phí trên Cửa hàng Play và có quảng cáo mà bạn có thể xóa với giá 5 đô la.

Lấy Bản ghi nhớ phong cách Twitter (miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

Trình tạo phương tiện truyền thông xã hội giả mạo dành cho iPhone

4. Giả tất cả- Cuộc gọi, Trò chuyện, Tin nhắn

để tạo các cuộc gọi và tin nhắn giả mạo

Fake All là một trình tạo phương tiện truyền thông xã hội giả dành cho iPhone, thay vào đó cho phép bạn tạo cuộc gọi, tin nhắn và cuộc trò chuyện WhatsApp giả ngay lập tức. Cho dù bạn muốn tạo một cái cho mạng xã hội hay nhận một cuộc gọi để thoát khỏi một cuộc tụ họp khó xử, ứng dụng này sẽ làm được tất cả. Bạn có thể tạo cuộc gọi giả từ bất kỳ ai và đặt hẹn giờ. Ngay sau khi bộ hẹn giờ kết thúc, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi mà bạn thậm chí có thể bắt máy và giả vờ nói chuyện.

cuộc gọi giả trên

Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn tạo thông báo tin nhắn giả và trò chuyện giả trong WhatsApp và Messenger. Fake All là miễn phí và có quảng cáo.

Lấy Giả tất cả (Quảng cáo miễn phí)

5. Trình tạo hồ sơ giả mạo

để tạo Đối sánh Tinder giả

Ứng dụng tiếp theo này cho phép bạn tạo Tinder hồ sơ với các chi tiết toàn diện. YoCRu có thể thêm nhiều ảnh, tiểu sử, công việc, tuổi tác, khoảng cách và thậm chí có được It’s a Match !. Ứng dụng này thực sự chính xác và mang lại kết quả hoàn hảo. Nó miễn phí và có hỗ trợ quảng cáo.

máy tạo bụi ngẫu nhiên

Lấy Trình tạo hồ sơ giả mạo (Quảng cáo miễn phí)

6. Hình nộm xã hội

để tạo các bài đăng trên mạng xã hội giả mạo

Social Dummy là một ứng dụng tất cả trong một có thể tạo ảnh chụp màn hình mạng xã hội giả của hầu hết mọi ứng dụng mà bạn có thể muốn. Bạn có thể tạo giả mạo Twitter, iMessage, Instagram, YouTube, Facebook, Tumblr, Snapchat, FaceTime, WhatsApp, Call, Spotify, Netflix, Safari và thậm chí cả Màn hình khóa.

bạn xã hội

Ứng dụng này miễn phí trên App Store và bạn có thể mở khóa các bài đăng không giới hạn bằng các giao dịch mua trong ứng dụng có giá 1 đô la. Một trong những ứng dụng tạo phương tiện truyền thông xã hội giả đa dạng nhất.

Lấy Hình nộm xã hội (miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

Trình tạo phương tiện truyền thông xã hội giả mạo cho web

7. Prankmenot

để tạo các tweet giả mạo và các bài đăng trên Facebook

Prankmenot là một dịch vụ web cho phép bạn tạo các tweet và bài đăng trên Facebook giả. Giao diện đơn giản. Bạn nhận được tất cả các điều khiển ở bên trái cho phép bạn cung cấp thông tin. Ví dụ: khi tạo một tweet giả, bạn sẽ có thể thay đổi DP, chỉnh sửa nội dung tweet, thay đổi tên người dùng và thậm chí đặt ngày.

bài đăng trên twitter prankmenot

Tương tự, bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh của trạng thái Facebook giả mạo bao gồm bình luận, lượt thích, kết bạn, v.v. Khi bạn hài lòng với bài đăng hoặc bài đăng giả mạo, hãy tải nó xuống máy tính và chia sẻ nó trên hồ sơ mạng xã hội thực của bạn. Prankmenot là miễn phí.

Chuyến thăm prankmenot.com (tự do)

số 8. Generatestatus.com

để tạo các bài đăng và trò chuyện trên Instagram giả mạo

Dịch vụ tiếp theo này cung cấp khá nhiều công cụ khác nhau để tạo các bài đăng giả mạo cho Instagram, Facebook, Snapchat và Twitter. Thay vì đề nghị tạo bài đăng, GenerateStatus cũng có thể tạo các trang hồ sơ giả mạo và các cuộc trò chuyện giả mạo trong các ứng dụng tương ứng.

tạo dm insta trên web

GenerateStatus thực hiện một công việc đặc biệt trong việc cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tốt đối với mọi khía cạnh. Bạn có thể thay đổi các nút menu, ngày tháng, thẻ, liên kết, tên, v.v. Generatestatus.com là hoàn toàn miễn phí.

Chuyến thăm Generatestatus.com (tự do)

9. Trình mô phỏng

để tạo câu trả lời Yahoo giả mạo

Yahoo Hỏi & Đáp là một trang web Hỏi và Đáp hướng tới cộng đồng, nơi mọi người đặt những câu hỏi xác thực và nhận được những câu trả lời sâu sắc. Tuy nhiên, đã có lúc người ta tìm ra câu trả lời vui nhộn cho những câu hỏi ngu ngốc. Simitators cung cấp một cách dễ dàng để mô phỏng điều đó và tạo một kịch bản giả với các câu trả lời hài hước.

trình mô phỏng để tạo câu trả lời yahoo

Bạn có thể thay đổi câu hỏi, tùy chỉnh câu trả lời hay nhất, tạo tiêu đề và thêm phiếu bầu cho câu trả lời. Cùng với Yahoo Hỏi & Đáp, Trình mô phỏng cũng cho phép bạn tạo các bài đăng trên Facebook và Twitter. Nó là miễn phí.

Chuyến thăm Trình mô phỏng (tự do)

10. Zeoob – Tất cả trong một Trình tạo phương tiện truyền thông xã hội giả mạo

để tạo các cuộc trò chuyện Snapchat, iMessage và WhatsApp giả mạo

Zeoob là một trang web tất cả trong một cho phép bạn tạo các bài đăng và trò chuyện giả mạo cho Snapchat, Twitter, Facebook, iMessage, WhatsApp và Instagram. Giao diện thực sự được đánh bóng cho không chỉ web mà còn cho cả chế độ xem trên thiết bị di động. Tôi chủ yếu sử dụng nó để tạo các cuộc trò chuyện iMessage nơi bạn có thể thay đổi nhà cung cấp dịch vụ, tên, dấu thời gian, đầu trang, chân trang và bong bóng trò chuyện.

zeoob

Zeeob tái tạo các bài đăng trên mạng xã hội giả một cách hoàn hảo và bạn có thể dễ dàng lưu ảnh chụp màn hình cuối cùng vào máy tính của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó là miễn phí.

Chuyến thăm Zeoob (tự do)

Làm thế nào để bạn sử dụng Trình tạo phương tiện truyền thông xã hội giả mạo

Đây là một số ứng dụng và dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để tạo các bài đăng và cuộc trò chuyện giả mạo trên mạng xã hội. Tôi đã cố gắng bao gồm mọi ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội phổ biến nhưng nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó, hãy cho tôi biết bằng cách bắn một tweet vào tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp cho 10 Trình tạo phương tiện truyền thông xã hội giả mạo tốt nhất cho web và thiết bị di động. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với besolve.net!