TV LG là một trong những TV thông minh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không giống như FireOS hoặc Android TV, chúng không được hỗ trợ nhiều ứng dụng. Bạn có được kho nội dung LG với số lượng ứng dụng khá hạn chế. Như đã nói, đây là một số ứng dụng tốt nhất và phải có cho TV thông minh LG.

Ứng dụng hình nền

1. Phong cảnh

LG TV có một số trình bảo vệ màn hình và hình nền động tuyệt vời nhất. Ứng dụng Phong cảnh trên cửa hàng LG Content nâng tầm nó lên một tầm cao mới. Nó cung cấp video 4k với âm thanh xung quanh nhẹ nhàng trong nền. Tất cả, nó có 5 cảnh khác nhau: Lò sưởi, Mưa, Thác nước, Tuyết và Hoàng hôn. Trong trường hợp bạn có một chiếc TV OLED 4k, đó là điều bắt buộc phải có.

Truyền phát trực tuyến

2. Đài phát thanh bình tĩnh

Tương tự như Phong cảnh, Calm Radio là một nguồn âm nhạc nhẹ nhàng và êm dịu khác trên TV thông minh LG của bạn. Nó có một danh mục khổng lồ về giấc ngủ, thiền, thư giãn và âm nhạc thiên nhiên để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng nhận được rất nhiều kênh cổ điển như Mozart, Symphonies, Bach, v.v.

Tải xuống Đài bình tĩnh cho LG TV

3. Ứng dụng Plex

Plex là một ứng dụng phổ biến để phát trực tuyến nội dung trong mạng cục bộ của bạn và là một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho LG Smart TV mà bạn có thể nhận được. Trong trường hợp bạn chưa biết, Plex là một ứng dụng máy chủ đa phương tiện. Nếu bạn có nhiều nội dung ngoại tuyến hoặc DVD ở nhà, tốt hơn hết bạn nên chuyển đổi một thiết bị thành một máy chủ Plex chuyên dụng. Do đó, bạn có thể phát trực tuyến tất cả những nội dung đó bằng ứng dụng Plex trên mọi thiết bị.

Tải xuống Plex Media Player cho LG TV

4. IPTV song công

Duplex IPTV, như tên cho thấy, là một dịch vụ IPTV cung cấp các kênh thể thao và truyền hình trực tiếp. Có rất nhiều kênh và bạn có thể xem qua toàn bộ danh sách để tìm mục yêu thích của bạn. Duplex IP TV là một dịch vụ trả phí bắt đầu từ $ 75 / năm. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí 7 ngày để thử nghiệm dịch vụ.

Tải xuống IPTV hai mặt dành cho TV LG

5. Spotify Music

Spotify là một ứng dụng phải có cho LG Smart TV. Nó cho phép bạn phát trực tuyến nhạc và podcast không giới hạn miễn phí. Spotify cũng hoạt động tốt trên các thiết bị trong cùng một mạng Wi-Fi. Bạn có thể truyền liên tục nhạc từ bất kỳ thiết bị nào tới TV của mình.

Tải xuống Spotify Music cho LG TV

6. YT Kids

Nếu bạn có trẻ em xung quanh nhà của bạn, tốt hơn là nên có ứng dụng YT Kids. Ứng dụng YouTube bình thường có những quảng cáo khá kỳ lạ dành cho trẻ em. Hơn nữa, tự động phát đôi khi có thể phát một video khó chịu đối với họ. Do đó, bạn sẽ tốt hơn nếu có ứng dụng YT Kids trong đó quảng cáo và nội dung được quản lý cho trẻ em từ 1-10 tuổi.

Tải xuống YouTube Kids dành cho TV LG

Ứng dụng truyền & từ xa

7. LG TV Plus

LG Smart TV đã đi kèm với một điều khiển chuột không dây tuyệt vời. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn làm mất hoặc không thể tìm thấy điều khiển từ xa, LG có một ứng dụng Android tuyệt vời có tên là LG TV Plus. Nó cho phép bạn điều khiển TV qua Wi-Fi và hoạt động như một điều khiển từ xa kỹ thuật số. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn nhanh chóng truyền ảnh, video và nhạc của mình lên màn hình TV LG.

Tải xuống LG TV Plus dành cho Android | LG TV Plus dành cho iOS

lg-tv-plus-remote-app

8. Truyền hình

Vì một số lý do, LG Smart TV hỗ trợ Miracast chứ không phải Chromecast. Do đó, nếu bạn có iPad hoặc iPhone nằm xung quanh, sẽ khá khó để truyền hình trên TV LG. Thông thường, bạn có thể truyền trong ứng dụng YouTube dành cho iOS nhưng khi bạn đang ở trong trình duyệt Safari hoặc các ứng dụng phát trực tuyến khác, điều đó thật tẻ nhạt. Vì vậy, để dễ dàng quá trình này, bạn có thể sử dụng một ứng dụng có tên là TV Cast. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng trên cả LG TV và thiết bị iOS của mình, và bạn đã sẵn sàng.

Tải xuống Truyền hình cho TV LG | TV Cast dành cho iOS

Trò chơi

9. Cá chuồn 2

Đã đến lúc dành cho một số ứng dụng trò chơi cho TV thông minh LG của bạn. Mặc dù cửa hàng LG Content có rất ít ứng dụng, nhưng có rất nhiều trò chơi thông thường hay để chơi. Tôi thường chơi Flying Fish 2. Đó là một trò chơi thú vị, trong đó bạn phải giữ cho chú cá của mình nổi và an toàn trước những chướng ngại vật.

Tải xuống Cá chuồn 2 cho LG TV

10. Từ ngữ trực tuyến

Không giống như Flying Fish 2, Words Online là một trò chơi xây dựng từ nhiều người chơi. Bạn có thể chơi ngoại tuyến với bạn bè của mình bằng chế độ ngoại tuyến 2 người chơi hoặc bạn có thể chơi với những người chơi khác trên internet.

Tải xuống Words Online cho LG TV

Kết thúc: Ứng dụng cho LG Smart TV

Các ứng dụng trên LG Content store phần lớn phụ thuộc vào khu vực. Mặc dù bạn có thể nhanh chóng thay đổi khu vực của mình từ Cài đặt TV LG, nhưng tôi có thể đã bỏ lỡ một số ứng dụng khu vực. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới và tôi sẽ thêm nó vào danh sách.

Phải nói rằng, không có cách nào để tải ứng dụng trên cửa hàng LG Web OS. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến điều đó, bạn có thể tốt hơn nên nhận được một Mi TV Stick hoặc là Firestick TV Lite.

Also Read: Làm thế nào để có được Peacock TV bên ngoài Hoa Kỳ