Có điều gì đó về việc lắng nghe một cuộc trò chuyện nhưng không thực sự chú ý đến nó. Đó là ý tưởng của tôi cho một podcast. Tôi thường nghe podcast Khoa học và Công nghệ cùng với Sách nói không thường xuyên từ Audible. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ danh sách các kênh Tech Podcast tốt nhất bao gồm mọi ngóc ngách trong không gian Công nghệ. Hãy cùng kiểm tra nào.

Đọc: Pocket Cast v / s Podcast Addict | Chọn cái gì?

Các kênh podcast công nghệ tốt nhất

1. Trả lời tất cả

Được tổ chức bởi Pj Vogt và Alex Goldman, Reply All là một trong những podcast phổ biến hơn trong Tech Space. Nó tập trung vào Công nghệ mới liên quan đến Internet và cách Internet định hình nền văn hóa của chúng ta. Mỗi podcast là một bài bình luận về văn hóa Internet và lợi ích của con người và những người dẫn chương trình đưa ra một góc nhìn rất thú vị về tình huống này.

Ví dụ, trong một tập phim, họ nói về một người bị tù chung thân từ năm 18 tuổi và viết một blog internet từ Nhà tù an ninh tối đa. Mỗi tập phim khác nhau nhưng một tập phim trung bình nói trong khoảng 40 phút chắc chắn không dài như vậy.

 • Tần suất – Hàng tuần
 • Thời lượng – 60 phút
 • Danh mục – Internet, Công nghệ, Sở thích của con người

Trả lời tất cả được cung cấp miễn phí trên Apple Podcast, Overcast, Spotify, Google Play và RSS.

2. Đây chỉ là một bài kiểm tra

Đây là podcast chính thức từ Tested.com với người dẫn chương trình Will Smith, Norman Chan và Jeremy Williams nhưng không có Adam Savage (ai có thể muốn). Hàng tuần, nhóm đều gặp nhau để nói về những tin tức mới nhất trong thế giới khoa học và công nghệ. Mặc dù họ trôi dạt trong các tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng và những câu chuyện cười bên trong nhưng các cuộc trò chuyện của họ gần như là tầm phào như một chuyên mục Hollywood. Chương trình chính hiếm khi bị bỏ qua và họ đưa ra những lời giải thích và ví dụ chắc chắn trong các tập của họ. Các tập phim có phong cách bình luận chuyên sâu và thời lượng trung bình khoảng 90 phút.

 • Tần suất – Hàng tuần
 • Danh mục – Công nghệ, Tin công nghệ
 • Thời lượng – 90 phút

Các tập cho Đây chỉ là một thử nghiệm miễn phí và bạn có thể nghe phiên bản âm thanh trên Player.fm hoặc truy cập trang web của họ và xem các podcast video có tính giải trí không kém nếu không muốn nói là nhiều hơn.

3. Nội dung công nghệ

Được tổ chức bởi Jonathan Strickland, Tech Stuff mang đến cho bạn tin tức công nghệ vào mỗi ngày trong tuần. Chương trình có tổng cộng 300 tập và mỗi tập đi sâu vào công nghệ xung quanh chúng ta với những khách mời không thường xuyên. Strickland không chỉ nói về công nghệ mà còn giới thiệu những người đứng sau công nghệ tiên tiến mà chúng tôi sử dụng hàng ngày. Cách các công ty công nghệ định hình thị trường và cách công nghệ ảnh hưởng đến chúng ta và văn hóa của chúng ta là chủ đề chung của chương trình. Mỗi tập đều mang đến một điều gì đó độc đáo, chẳng hạn như trong tập mới nhất, Strickland đưa ra bình luận so sánh Netflix và Blockbuster và cách Netflix nổi lên như một nhà vô địch. Những hiểu biết sâu sắc của anh ấy thực sự khiến các podcast trở nên kỳ lạ và thú vị.

 • Tần suất – Hàng ngày
 • Thời lượng – 40 phút
 • Chuyên mục – Tin tức công nghệ

Tập trung bình cho Tech Stuff Podcast dài khoảng 40 phút và bạn có thể nghe trực tiếp trên iTunes, Player.fm hoặc trên trang web của họ.

4. ATP

Accidental Tech Podcast thực sự là những gì nó nói, Nó bắt đầu một cách tình cờ trong khi những người tạo ra nó đang làm việc trên một podcast trên xe hơi. Giờ đây, nó đã phát triển thành một trong những podcast phổ biến nhất trong Thể loại công nghệ. Máy chủ Marco Arment, Casey LissJohn Siracusa có kiến ​​thức nền tảng về công nghệ và họ thường nói về Apple, Công nghệ và đôi khi là xe hơi. Các tập phim có một giai điệu nhẹ nhàng bình thường nhưng chúng hiếm khi lạc ra khỏi chương trình nghị sự.

 • Tần suất – Hàng tuần
 • Thời lượng – 90 phút
 • Thể loại – Podcast công nghệ

Bạn có thể nghe nó trên iTunes và ATP trang mạng.

5. Lão già cáu kỉnh

Grumpy Old Geeks là một chương trình được tổ chức bởi ba người kỳ cựu của không gian công nghệ, Jason DeFilippo và Brian Schulmeister, đã chứng kiến ​​sự phát triển của internet như chúng ta thấy ngày nay và không bị ảnh hưởng bởi các mánh lới quảng cáo tiếp thị. Họ đưa ra một ý kiến ​​không thiên vị về các xu hướng mới nổi trong công nghệ. Chúng bao gồm các chủ đề như Tin tức công nghệ, An ninh, phim, Chương trình truyền hình và sách. Nghe podcast của họ khiến tôi nhận ra thế hệ của chúng tôi có thể dễ dàng bị văn hóa đại chúng làm lung lay và tại sao họ không thích nó.

 • Tần suất- Hai podcast / tuần
 • Độ dài – Trung bình 40 phút
 • Thể loại – Bình luận Công nghệ

Kênh của họ, Lão già cáu kỉnh có khoảng hơn 280 tập có sẵn trên iTunes, Google Play, RSS và IheartRadio. Bạn có thể nghe podcast bằng các dịch vụ này hoặc tải trực tiếp xuống thiết bị của mình để sử dụng sau này.

6. Lưu ý cho bản thân

Người dẫn chương trình Manoush Zomorodi Lưu ý bản thân và nói về công nghệ và cách nó ảnh hưởng đến chúng ta, con người. Zomorodi mang kinh nghiệm làm báo của cô ấy đến chương trình và nói về cách công nghệ xung quanh chúng ta định hình nên toàn bộ nền văn minh của chúng ta. Các tập phim hoàn toàn dành riêng cho một chủ đề thường xoay quanh các tập đoàn công nghệ hiện tại đang thực hiện các cách để tăng doanh thu của họ đồng thời xóa mờ các ranh giới đạo đức. Podcast của cô ấy có một chút tường thuật khác biệt không giống như các podcast khác, nó mang nhiều cảm giác phỏng vấn hơn. Nó tạo ra một tác động lớn hơn đến người nghe do thực tế là cô ấy đánh đúng vào dây thần kinh thường bị công chúng bỏ qua với tất cả các sự kiện tại chỗ.

 • Tần suất – hàng tuần
 • Thời lượng – 30 phút
 • Chuyên mục – Bình luận xã hội và công nghệ

Các tập cho Tự ghi nhận trung bình là 30 phút và có sẵn trên trang web của họ và bạn cũng có thể đăng ký kênh trên Apple podcast, Spotify, RSS và Google Play.

7. Podcast Lịch sử Internet

Từ Netscape đến iPad, Internet History Podcast có ba danh mục và với các tập Chương có bình luận nhất quán về lịch sử của Internet và sự phát triển của các công ty đã tạo ra Internet. Người dẫn chương trình Brian McCullough mời những nhân vật trong giới Công nghệ như Robert Reid, người sáng lập Rhapsody và Karel Bonoun, Kỹ sư phần mềm cấp cao đầu tiên tại Facebook và nói về kinh nghiệm cũng như đóng góp của họ cho lịch sử internet. Anh ấy phân tích các xu hướng và công nghệ trong các tập Misc của mình với các khách mời khác một cách ngẫu nhiên mở ra những chủ đề phức tạp như Minitel ‘Internet của Pháp’ và lịch sử của iPhone. Tôi rất thích các tập chương cung cấp nhiều kiến ​​thức chuyên sâu hơn trong khi các tập khác là tốt nhất khi cần để ngăn chặn giao thông trong khi đi làm.

 • Tần suất – 2 Podcast / tháng.
 • Thời lượng – 60 phút
 • Chuyên mục – Internet

Tổng cộng có khoảng 180 tập và bạn có thể nghe podcast trên iTunes, RSSThợ khâu.

8. Tại sao bạn nhấn nút đó

Được tạo bởi The Verge và được lưu trữ bởi Ashley Carman và Kaitlyn Tiffany, Tại sao bạn nhấn nút đó là một bài bình luận xã hội về các xu hướng phổ biến bắt nguồn trên web và ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Các tập phim dựa trên những câu hỏi kỳ lạ như làm thế nào để bạn chia tay trên Instagram ?, và Bạn có bật Biên nhận đã đọc không? Những câu hỏi này nghe có vẻ lành tính nhưng những người dẫn chương trình sẽ tìm ra câu trả lời cho những quyết định nhỏ ảnh hưởng đến đời sống xã hội của bạn như thế nào. Podcast có một sức hấp dẫn tổng thể kích thích tư duy và buộc bạn phải xem xét thế giới xung quanh mình kỹ hơn.

 • Tần suất – Hàng tuần
 • Thời lượng – 40 phút
 • Chuyên mục – Bình luận xã hội về công nghệ

Bạn có thể phát trực tiếp trên iTunes và bạn có thể đọc bản ghi trên trang mạng đây.

9. TWiT.TV

TWiT là một mạng cho podcasting và cung cấp một số lượng lớn các chương trình dành riêng cho không gian trong công nghệ. Nó có các chương trình như Tất cả về Android, Bảo mật ngay, Tuần này trên Google và Tuần này về công nghệ rất riêng. Mỗi chương trình đều được tổ chức bởi những người dẫn chương trình khác nhau, những người có chuyên môn về chủ đề này và cung cấp tin tức, thông tin chi tiết, cập nhật và xu hướng về Công nghệ. Bạn có thể tìm thấy thị trường ngách của mình và đăng ký nó trên một trong các dịch vụ podcast.

 • Tần suất – Hàng ngày
 • Thời lượng – trung bình 30- 60 phút
 • Danh mục – Công nghệ

TWiT có sẵn trên nhiều nền tảng như Apple Podcast, Google Play, TuneIn, v.v. Bạn có thể xem danh sách trên trang web của họ và tải xuống podcast trên thiết bị của bạn và nghe danh sách phát ngoại tuyến.

10. Chương trình Tin tức Công nghệ Hàng ngày

Được tổ chức bởi Tom Merritt và Sarah Lane Daily Tech News Show giúp bạn cập nhật những tin tức thú vị. Chương trình chính của một tập là cung cấp bình luận về các sự kiện thịnh hành với nội dung hài hước nhẹ. Cả hai người dẫn chương trình đều nắm chắc công nghệ và cung cấp một bản cập nhật tin tức mới nhất dễ hiểu. DTNS podcast có hơn 52k người đăng ký và gần 3000 tập mỗi tập trong khoảng 30 phút.

 • Tần suất – Hàng ngày.
 • Độ dài – 30 phút.
 • Chuyên mục – Tin tức công nghệ

Bạn có thể đăng ký chương trình trên RSS, Youtube, iTunes và Player.fm.

11. Cuộc nói chuyện công nghệ mười phút

Bạn đang đi làm và cần cập nhật tin tức công nghệ hàng ngày? Podcast Tech Talk kéo dài 10 phút cung cấp tin tức cập nhật hàng ngày trong vòng 10 phút. Chương trình được tổ chức bởi một nhà báo và một nhà tiếp thị kỹ thuật số, cùng với một người ngoài cuộc đưa ra kinh nghiệm của họ về các ý kiến ​​về các sự kiện hiện tại. Họ tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội, Apple, Google, v.v. và không ngại thẳng thừng về các đánh giá của họ. Đây là khuyến nghị cá nhân của tôi nếu bạn muốn cập nhật nhanh về Công nghệ.

 • Tần suất – hàng tuần
 • Độ dài – 10 phút
 • Chuyên mục – Tin tức công nghệ

Podcast có hơn 60 tập và bạn có thể đăng ký trên Player.fm hoặc trực tiếp trên của họ trang mạng.

12. IoT Podcast

Chắc chắn có các podcast thích hợp cho mọi danh mục và bạn có thể sắp xếp thông qua danh sách các tùy chọn. Podcast IoT là một trong những podcast như vậy cung cấp các xu hướng và cập nhật mới nhất liên quan đến IoT. Được dẫn chương trình bởi Stacy Higginbotham, cô ấy nói về các chủ đề khác nhau như ảnh hưởng của Thuế quan do Donald Trump áp đặt đối với hàng hóa nhập khẩu đối với các thành phần IoT, Tiêu chuẩn Wifi mới và Robot, v.v. Đôi khi có khách mời đi cùng, họ nói về tương lai của IoT và những gì không được thực hiện. Stacy Giữ các chủ đề thú vị và các tập nhất quán trong khoảng 45 phút. Trang web có một chương trình làm việc theo mọi chủ đề, cung cấp cho bạn ý tưởng về các chủ đề, giúp bạn sắp xếp danh sách các tập dễ dàng hơn.

 • Tần suất – 1 podcast / tuần
 • Thời lượng – 45 phút
 • Danh mục – IOT

Bạn có thể phát trực tuyến podcast trên trang mạng và đăng ký trên podcast của Apple, Android và RSS.

13. A16Z

A16Z là một podcast hàng tuần thảo luận về văn hóa công nghệ và tin tức xung quanh chúng ta. Nó mời các nhà lãnh đạo trong ngành nói về ý kiến ​​và suy nghĩ của họ về các sự kiện hiện tại. Các tập có một giọng điệu chuyên nghiệp và người dẫn chương trình đi vào các chi tiết của chủ đề. Kỹ lưỡng với độ dài trung bình của một tập là 50 phút. Chương trình có nhiều khía cạnh độc đáo như tường thuật, chủ đề thảo luận và khách mời khiến tập phim trở nên thú vị hơn để lắng nghe.

 • Tần suất – 2 Podcast một tuần
 • Độ dài – Trung bình 50 phút
 • Chuyên mục – Văn hóa công nghệ và Tin tức

Nó khá phổ biến với 30 nghìn người đăng ký và bạn có thể phát trực tuyến trên SoundCloud và lưu nó trên ứng dụng.

Kênh Podcast Công nghệ Yêu thích của Bạn dành cho Bạn là gì?

Podcast công nghệ kéo dài 10 phút là tốt nhất nếu bạn muốn cập nhật nhanh chóng về thế giới công nghệ, trong khi IoT đi sâu về những gì đang xảy ra trong không gian IoT. Bạn có thể đăng ký Ghi chú cho bản thân, họ đã có Mọi người từ khắp nơi trên Podcast của họ. Cá nhân tôi thích Grumpy Old Geeks vì thiếu sự thiên vị trong nội dung của họ Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kênh Podcast yêu thích của bạn.