Bài đăng này sẽ giải thích về trình theo dõi người theo dõi Instagram. Trên Instagram, bạn có thể tích lũy một lượng người theo dõi khá lớn theo thời gian. Bạn có thể không có nhiều người theo dõi như Selena Gomez hay Cristiano, những người có hơn 250 triệu người theo dõi. Nhưng ngay cả một người dùng Instagram bình thường cũng có thể cảm thấy khó khăn khi theo dõi những ai đã theo dõi và hủy theo dõi họ.

Rất khó để quản lý những người theo dõi của bạn và theo dõi những người theo dõi và hủy theo dõi bạn bằng ứng dụng Instagram tiêu chuẩn. Do đó, các ứng dụng khác nhau đã được các nhà phát triển phát triển nhằm cung cấp giao diện cải tiến để giúp bạn quản lý những người theo dõi của mình.

16 người theo dõi Instagram hàng đầu theo dõi trong năm 2022

Trong bài viết này, bạn có thể biết về Instagram follower tracker ở đây là thông tin chi tiết bên dưới;

Những người theo dõi người theo dõi Instagram này thường xuyên chia sẻ tên và các tính năng gần giống nhau. Một số người nhấn mạnh đến số lượng Instagram nhiều hơn. Các ứng dụng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào số liệu phân tích Instagram của bạn trước đây là đối tượng được kiểm tra kỹ lưỡng hơn.

Hầu hết các ứng dụng này đều đơn giản (và miễn phí). Chúng có thể giảm bớt đáng kể lượng người theo dõi của bất kỳ ai có lượng người theo dõi khá lớn.

Sau đây là 16 người theo dõi người theo dõi Instagram tốt nhất [+Free Tracking Tool ]:

Bạn có thể nhận được số liệu phân tích thích hợp về những người theo dõi Instagram của mình bằng cách sử dụng Trình phân tích người theo dõi. Bạn có thể theo dõi những người theo dõi mới, xác định vị trí những người có điểm chung với bạn, kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn và ai chưa theo dõi lại bạn. Bạn có thể thấy môn đệ nào của mình chưa từng thích hoặc bình luận về một trong các bài đăng của bạn, cũng như người nào đã liên tục làm như vậy đối với các bài đăng từ bạn bè của bạn. Bạn có thể xem các cập nhật trạng thái phổ biến nhất, nhận xét và những người dùng được gắn thẻ thường xuyên của mình. Đây là một trình theo dõi những người theo dõi Instagram khác.

Đăng nhập nhiều tài khoản, một trình phân tích hồ sơ vô hạn và việc loại bỏ các quảng cáo của bạn đều có sẵn dưới dạng mua hàng cao cấp tùy chọn.

Việc theo dõi và hủy theo dõi mọi người bằng ứng dụng này khá đơn giản. Để có được các số liệu khác nhau về tài khoản Instagram của bạn, hãy sử dụng trình theo dõi tài khoản Instagram của họ. Đối với các tính năng phức tạp hơn, ứng dụng cung cấp quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Bạn có thể tìm thấy những người theo dõi ma, xem ai đã hủy theo dõi bạn, tìm ra những người theo dõi đối tượng của bạn là những người thực sự thay vì chỉ là các tài khoản tự động và tìm ra bài đăng nào của bạn là phổ biến nhất.

Bằng cách quan sát cách khán giả phản ứng với nội dung được chia sẻ của bạn, bạn có thể nhanh chóng theo dõi và quản lý mức độ phổ biến của các bài đăng của mình.

Để biết ai đã theo dõi và hủy theo dõi bạn, ai không theo dõi lại bạn và ai là người bạn không theo dõi lại, hãy sử dụng Followers cho Instagram. Đây là một trình theo dõi những người theo dõi Instagram khác. Đồng thời kiểm tra Discord không cài đặt

Phần lớn các chức năng có thể truy cập miễn phí, nhưng một số khoản thanh toán trong ứng dụng có sẵn, bao gồm khả năng xem những người theo dõi Instagram bị chặn, khôi phục các nhận xét và lượt thích đã xóa từ những người theo dõi của bạn, đồng thời mua các gói nâng cấp để nhận thức, tham gia và theo dõi.

Bạn có thể theo dõi và hủy theo dõi mọi người trực tiếp từ ứng dụng và nó thân thiện với người dùng. Nó có thể giúp bạn xác định và loại bỏ bất kỳ người theo dõi sai lầm nào đã kết thúc trong danh sách của bạn.

Nội dung liên kết

 • Cách tăng số người theo dõi trên Instagram (THỰC) của bạn vào năm 2022: 12 Mẹo
 • 8 Lập luận chống lại việc mua Người theo dõi trên Instagram[Theodõigiảmạo…[FakeFollow…
 • Hướng dẫn cơ bản để tiếp thị người ảnh hưởng cho năm 2022

Một ứng dụng phổ biến khác, nó đã nhận được hơn 150.000 đánh giá 5 sao và điểm tổng thể là 4,5.

Mặc dù một số chức năng là miễn phí, nhưng có một số tính năng cao cấp hơn yêu cầu tính phí bổ sung.

Sử dụng ứng dụng, bạn có thể:

 • Nhận biết số lượng người theo dõi mới và bị mất.
 • Nhận ra bất kỳ chất chặn nào.
 • Bỏ theo dõi những người đã ngừng theo dõi bạn.
 • Theo dõi những người theo dõi tận tâm nhất của bạn.
 • Theo dõi các tài khoản Instagram khác nhau
 • Tìm ra gián điệp, người gửi thư rác và người dùng không hoạt động của bạn là ai.
 • Lời chào đến những người theo dõi tận tâm nhất của bạn

Có rất nhiều quảng cáo trong ứng dụng.

Bạn có thể quản lý tài khoản Instagram của mình hiệu quả hơn với sự trợ giúp của Công cụ người theo dõi dành cho Instagram, cung cấp rất nhiều thông tin. Tương tự như hầu hết các ứng dụng được thảo luận ở đây, bạn có thể tải xuống chương trình miễn phí, mặc dù có quảng cáo và sau đó mua thêm các tính năng dưới dạng tiện ích bổ sung. Đây là một trình theo dõi những người theo dõi Instagram khác.

Bạn có khả năng không giới hạn để theo dõi, hủy theo dõi, chặn và bỏ chặn những người theo dõi của mình trên ứng dụng chính. Với một danh sách khác, bạn cũng có thể đặt nó tự động hủy theo dõi. Số lượng người theo dõi mới, người theo dõi, người theo dõi bị mất / người bỏ theo dõi và người bị mất theo dõi / bỏ theo dõi đều có thể được theo dõi. Bạn có thể xem cả những người bạn đã chặn và những người đã chặn bạn.

Ứng dụng này cũng cung cấp rất nhiều thống kê, bao gồm thông tin về xu hướng và tổng số bài đăng, lượt thích, bình luận, người theo dõi và người theo dõi của bạn.

Phân tích ảnh và video là một trong những tính năng trả phí. Điều này bao gồm số liệu thống kê về nội dung truyền thông nhận được nhiều lượt thích nhất và ít nhất (dựa trên lượt thích và / hoặc nhận xét).

Tương tác của người dùng là điểm nhấn của một tính năng cao cấp khác. Thông tin này cho biết những người ủng hộ bạn tham gia nhiều nhất và ít nhất về lượt thích và / hoặc nhận xét. Bạn cũng có thể hủy theo dõi bất kỳ người theo dõi ma nào trong danh sách được cung cấp.

Đây là một trình theo dõi những người theo dõi Instagram khác. Để quản lý những người theo dõi Instagram của bạn, FollowMeter cho Instagram bao gồm một giao diện thân thiện với người dùng. Bạn sẽ không nhận được thông tin nào từ nó:

 • Tăng lượng người theo dõi
 • Số lượng người theo dõi bị mất
 • Số lượng người bỏ theo dõi
 • Ảnh và video yêu thích nhất và ít yêu thích nhất của bạn
 • tổng số lượt thích của bạn
 • tất cả các bình luận của bạn
 • Lượt thích điển hình của bạn
 • Nhận xét điển hình của bạn

Bạn sẽ được đánh dấu trong phần Khám phá của ứng dụng cho tất cả người dùng để xem liệu bạn có chọn trả phí bổ sung hay không (và hy vọng sẽ làm theo).

Ứng dụng này cho phép bạn hủy theo dõi những người ẩn nấp không hoạt động trên Instagram và không tương tác với bạn. Những người này được biết đến như những tín đồ của ma. Tài khoản ma có thể được tạo bởi cả con người và các thuật toán mạng xã hội. Chúng không tạo ra sự khác biệt nào đối với việc tài khoản Instagram của bạn hoạt động tốt như thế nào. Những kẻ lừa đảo thường tạo tài khoản ma với hồ sơ được tạo sẵn. Đây là một trình theo dõi những người theo dõi Instagram khác.

Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi 100 bài đăng cuối cùng được thực hiện bởi những người theo dõi không tương tác với bạn.

Bạn có thể theo dõi và xóa những người hủy theo dõi trên Instagram của mình bằng ứng dụng. Có thể thực hiện tối đa 60 người dùng bằng cách hủy theo dõi hàng loạt của chúng tôi mỗi giờ.

Trong phiên bản miễn phí, Reports + cung cấp nhiều công cụ để cải thiện trải nghiệm Instagram của bạn. Chúng bao gồm:

 • Phân tích tài khoản cụ thể
 • Theo dõi sự tăng trưởng và giảm sút của những người theo dõi bạn.
 • Theo dõi hiệu suất tiếp theo của bạn.
 • Giám sát sự tham gia
 • Lên lịch và cải thiện bài viết của bạn.
 • Xác định những người theo dõi Instagram hàng đầu của bạn cũng như những người bạn bè của bạn đã cho bài đăng của bạn nhiều lượt thích nhất.
 • Tìm xem ai đã hủy theo dõi bạn

Nếu bạn trả tiền cho một tiện ích bổ sung cao cấp, bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về tài khoản.

Tracker cho Người theo dõi & Người theo dõi Instagram là tên của phần mềm này mô tả chính xác những gì nó làm. Bạn có thể sử dụng nó để tìm hiểu thêm về những người đang theo dõi bạn (hoặc gần đây đã hủy theo dõi bạn). Ứng dụng này đã nhận được các đánh giá phân cực, với 878 người dùng đánh giá 5 sao và 383 người đánh giá 1 sao. Trước khi mua hàng trong ứng dụng, bạn có thể nên thử trước. Đây là một trình theo dõi những người theo dõi Instagram khác.

Bạn sẽ phải đưa ra các chương trình khuyến mãi, giống như phần lớn các ứng dụng này.

Nó cung cấp một báo cáo Instagram kỹ lưỡng bao gồm phân tích, lượt thích, người theo dõi, người hủy theo dõi, người theo dõi ma, người yêu bí mật và người theo dõi. Thông tin về các bài đăng phổ biến nhất của bạn (lượt thích và lượt đăng lại), người theo dõi và người hủy theo dõi, nhận xét và lượt thích, lượt xem hồ sơ, v.v. được bao gồm trong thống kê.

Đây là một công cụ đơn giản cho phép bạn theo dõi những người dùng Instagram đã hủy theo dõi bạn. Bạn cũng có thể hủy theo dõi từng người hoặc theo nhóm bằng cách sử dụng tính năng này.

Mặc dù chương trình này đơn giản hơn nhiều chương trình khác trên trang này, nhưng nó thực hiện chính xác những gì nó hứa hẹn. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm thấy người hủy theo dõi hoặc cá nhân hủy theo dõi của mình.

Đây là một trình theo dõi những người theo dõi Instagram khác. Một ứng dụng miễn phí đơn giản khác mang lại lời hứa của nó là ứng dụng này. Những người bạn theo dõi nhưng không theo dõi lại bạn được hiển thị trên trang chủ của bạn. Trực tiếp từ ứng dụng, bạn có thể hủy theo dõi họ lần lượt hoặc mười người cùng một lúc. Ngoài ra, hãy kiểm tra Ý tưởng tiếp thị sáng tạo trên Instagram

Unfollowers & Followers Analytics cho Instagram có xếp hạng trung bình là 4,5 trên Google Play và hơn 40.000 đánh giá 5 sao, vì vậy rõ ràng là người dùng thích nó.

Nó có một danh sách tương đối dài các tính năng, chẳng hạn như

 • Bao gồm danh sách những người bỏ theo dõi gần đây, những người theo dõi ma và những người theo dõi chung của bạn
 • Cơ hội trở thành một phần của tiếng vang toàn cầu
 • Một cơ hội để tham gia vào buổi giới thiệu truyền thông
 • Khả năng đưa người dùng vào danh sách trắng
 • Sử dụng ứng dụng, bạn có thể theo dõi hoặc hủy theo dõi mọi người.

Ứng dụng được hỗ trợ quảng cáo nhưng miễn phí.

Hơi lạ khi phần mềm này được gọi là Follow Cop trên mô tả trang nhưng lại được liệt kê trên Google Play là Unfollowers & Ghost Followers cho Instagram. Đây là một trình theo dõi những người theo dõi Instagram khác.

Với Follow Cop, là một cảnh sát của hồ sơ Instagram của bạn. tìm cách trở thành một công cụ quản trị Instagram đầy đủ.

Ứng dụng được hỗ trợ quảng cáo và miễn phí. Trong số các thuộc tính của nó là:

 • Người dùng đã hủy theo dõi của bạn
 • Khả năng phát biểu trên quy mô toàn thế giới
 • Hỗ trợ tối đa ba tài khoản Instagram.
 • Người dùng không theo dõi lại bạn
 • Người theo dõi mới nhất đã mất
 • Người theo dõi ma
 • Bạn có thể đưa những người dùng yêu thích của mình vào danh sách trắng để tránh việc vô tình hủy theo dõi họ.
 • Các nhà bình luận và người yêu thích hàng đầu của bạn
 • Lượt thích đáng kinh ngạc
 • Có khả năng hủy theo dõi lên đến 20 cá nhân chỉ với một cú nhấp chuột (không giới hạn giờ)
 • Khả năng sàng lọc những người theo dõi lẫn nhau, những người theo dõi gian lận và những người theo dõi giả mạo

Bạn có thể tìm thấy những người hủy theo dõi của mình (cả những người không theo dõi và những người theo dõi đã mất) trên Instagram với sự hỗ trợ của công cụ Unfollowers miễn phí cho Instagram Lost. Khi bạn theo dõi ai đó, chương trình sẽ tìm thấy họ và nhấn mạnh họ khi họ không theo dõi lại bạn. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình nó để nhấn mạnh những người bạn quên theo dõi lại.

Đây là một trình theo dõi những người theo dõi Instagram khác. Bạn có thể theo dõi những người theo dõi bạn đã đạt được và bị mất trên Instagram bằng công cụ theo dõi. Bạn có thể theo dõi các bài đăng phổ biến nhất, bài đăng được thích nhất và nhận xét nhiều nhất về hình ảnh và video. Cũng kiểm tra trình tải xuống ảnh instagram

Tracker cho Instagram có thể được sử dụng để theo dõi hoạt động của người theo dõi.

Mặc dù ứng dụng miễn phí, nhưng phí truy cập cao cấp có giá 9,99 đô la Mỹ một tháng và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều thông tin hơn, bao gồm các phương tiện truyền thông yêu thích của bạn, người theo dõi, người theo dõi ma, người chặn, người nói chuyện tốt nhất và người bình luận tốt nhất.

Trước khi tải xuống ứng dụng, bạn nên đọc các đánh giá khi người dùng được phân chia; xếp hạng phổ biến nhất là một sao và năm sao.

Mặc dù Who Unfollowed là một ứng dụng miễn phí nhưng bạn có thể trả tiền để quảng cáo cho tất cả 200.000 người bằng cách làm như vậy.

Đối với bao nhiêu hồ sơ tùy thích, bạn có thể kiểm tra Instagram để xem ai đã hủy theo dõi bạn. Ngoài ra, nó sẽ hiển thị danh sách những người theo dõi ma của bạn và những người đã hủy theo dõi gần đây. Bạn có một số tùy chọn để tùy chỉnh nó, vì vậy bạn có thể biến nó thành của riêng mình theo ý muốn. Đây là một trình theo dõi những người theo dõi Instagram khác.

Không có giới hạn giờ ở đây, trái ngược với một số ứng dụng khác. Trong một phiên duy nhất, bạn có thể tự do hủy theo dõi bất cứ điều gì nhiều cá nhân mà bạn muốn.

Trên đây là thông tin về Top 16 Người Theo Dõi Trên Instagram Năm 2022 Bạn Nên Biết. Hãy để besolve.net biết trong các bình luận cái nào phù hợp với bạn. Tương tự như vậy, tất cả các thắc mắc của bạn đều được hoan nghênh trong phần bình luận bên dưới.