Trước đây, tôi đã chia sẻ một số trò chơi nhiều người chơi Bluetooth cục bộ hay cho Android. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi với bạn bè của mình qua kết nối WiFi cục bộ thì bạn đã đến đúng trang. Dưới đây là một số trò chơi nhiều người chơi WiFi cục bộ tốt nhất dành cho điện thoại thông minh Android. Trò chuyện với bạn bè qua một số trò chơi này.

Trò chơi nhiều người chơi WiFi cục bộ dành cho Android

Among Us gần đây đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới chủ yếu là vì nó kiểm tra tất cả các hộp để có nhiều người chơi tuyệt vời. Nó có một mục tiêu thú vị, một cơ chế trò chơi mạnh mẽ và nhiều trò chơi kích thích adrenaline. Bạn có thể chơi trò chơi này theo hai cách; với tư cách là một thuyền viên hoặc như một kẻ mạo danh. Mục tiêu của bạn với tư cách là một thành viên thủy thủ đoàn là chơi với bạn bè hoặc người lạ của bạn trực tuyến và tìm ra kẻ mạo danh trong thủy thủ đoàn của bạn, kẻ đã quyết tâm xâm phạm con tàu. Tuy nhiên, nếu bạn đóng vai một kẻ mạo danh, nhiệm vụ của bạn là đánh bại phi hành đoàn bằng cách phá hoại, giết chóc và xả hơi xung quanh bản đồ. Khi các thành viên phi hành đoàn và những kẻ mạo danh trông giống nhau, điều đó càng làm tăng thêm sự bí ẩn của trò chơi. Nó hoạt động ngoại tuyến trên Wi-Fi cục bộ của bạn, điều này làm cho trò chơi này trở nên rất thú vị.

Giá: Trò chơi miễn phí chơi nhưng bạn có thể mua một số vật phẩm mới lạ như vật nuôi, mũ, da, v.v.

Dual có lẽ là một trong những trò chơi nhiều người chơi tại địa phương thú vị nhất mà tôi đã chơi trong một thời gian. Nó dành cho hai người chơi ngồi đối diện nhau và mục tiêu của bạn là bắn hạ người kia. Trò chơi sử dụng các kỹ thuật thông minh như sử dụng Accelerometer để làm cho lối chơi trực quan và thú vị hơn. Trò chơi có ba chế độ chơi khác nhau: Defend, Duel và Deflect. Bạn có thể ghép nối điện thoại của mình với Bluetooth hoặc Wifi và bắt đầu chơi.

Giá: Trò chơi là miễn phí để chơi.


Doodle Army 2: Mini Militia là một trò chơi bắn súng nhiều người chơi cường độ cao có thể chơi với sáu người chơi khác qua Wi-Fi. Trò chơi cung cấp cho bạn một loạt vũ khí như súng phun lửa, súng bắn tỉa, súng ngắn, v.v. để hạ gục đối thủ. Bạn thậm chí có thể huấn luyện dưới một sarge để rèn giũa kỹ năng của mình trước khi trò chơi thực sự bắt đầu. Chế độ sinh tồn có thể được chơi ngoại tuyến.

Giá: Trò chơi được hỗ trợ quảng cáo và đi kèm với mua hàng trong ứng dụng để mở khóa vũ khí, da và hơn thế nữa.

trò chơi quân đội doodle
Badminton League là một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể chơi một đối một với bạn bè của mình qua WiFi cục bộ, đặt cược và giành tiền trong trò chơi. Công cụ vật lý của trò chơi rất tốt trong việc mô phỏng tên lửa, đá cầu và các âm thanh tương ứng. Bạn cũng có thể tạo và tùy chỉnh nhân vật của riêng mình và thực hiện các pha nguy hiểm thú vị.

Giá: Trò chơi cơ bản là miễn phí nhưng bạn có thể mua các vật phẩm bổ sung như tên lửa, tùy chỉnh nhân vật, v.v. thông qua mua hàng trong ứng dụng.

trò chơi giải đấu cầu lông
Crazy Racing là một trò chơi mà bạn sẽ truy đuổi bạn bè của mình trong khi thực hiện các pha nguy hiểm điên rồ và bắn họ bằng vũ khí để hạ gục họ. Trò chơi có nhiều chiếc xe, mỗi chiếc có đặc điểm và vũ khí riêng. Bạn có thể chơi ngoại tuyến ở chế độ nhiều người chơi qua WiFi cục bộ ở sáu địa điểm khác nhau như khu công nghiệp, tuyến đường ngoài trái đất, vùng nông thôn, v.v.

Giá: Trò chơi miễn phí, có quảng cáo và cung cấp mua hàng trong ứng dụng.

trò chơi đua xe điên cuồng

Nếu bạn đam mê bóng rổ thì NBA JAM là dành cho bạn. Bạn có thể chơi với những người chơi thực làm hình đại diện và thực hiện các động tác và pha nguy hiểm tuyệt vời nhất của họ. Trò chơi cung cấp bốn chế độ khác nhau. Khi chơi qua WiFi cục bộ, bạn có thể chơi trực tiếp với bạn bè của mình. Các chế độ khác sẽ yêu cầu kết nối internet.

Giá: Trò chơi miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.


Terraria là một trò chơi pixelated thú vị, nơi bạn đào lỗ, xây lâu đài và chiến đấu trên sân khấu. Trò chơi gần giống với Minecraft 1112 nhưng với cách kể chuyện và chiến đấu tốt hơn. Có nhiều thế giới, đảo, loại kẻ thù, vũ khí, vật nuôi, chu kỳ ngày / đêm năng động và hơn thế nữa để lựa chọn. Nếu muốn, bạn có thể tạo thế giới của riêng mình và mở rộng chúng khi cần. Tối đa 7 người bạn của bạn có thể chơi ở chế độ nhiều người chơi cục bộ ngoại tuyến.

Giá: Đây là một trò chơi trả phí mà bạn có thể mua từ Cửa hàng Play với giá 4,99 đô la.

trò chơi terraria
Crossy Road là một trong những trò chơi nhiều người chơi qua Wi-Fi cục bộ phổ biến nhất dành cho Android, nơi bạn đang cố gắng giúp một chú gà và các nhân vật lấy cảm hứng từ nghệ thuật đại chúng khác băng qua những con đường đông đúc, đường tàu và sông. Nếu bạn thích những trò chơi đòi hỏi sự tập trung cao độ thì Crossy Road là dành cho bạn. Mời bạn bè qua đường cùng bạn.

Giá: Trò chơi miễn phí nhưng có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

những con đường băng qua thế giới tuyết

Khi nói đến trò chơi đua xe, Asphalt 8 Airborne là trò chơi WiFi nhiều người chơi cục bộ phổ biến nhất dành cho Android. Những chiếc xe có vẻ ngoài chân thực và bắt chước hiệu suất của đối tác ngoài đời thực của chúng. Với hơn 40 bản nhạc khác nhau, mười sáu cài đặt khác nhau, hơn nửa tá phần và hơn 400 sự kiện, Asphalt sẽ khiến bạn bận rộn trong nhiều ngày. Bạn có thể mời thêm tối đa 7 người bạn để chơi ngoại tuyến.

Giá: Trò chơi miễn phí, chứa rất nhiều quảng cáo và nhiều giao dịch mua trong ứng dụng hơn đối với ô tô, tiền xu, da và hơn thế nữa.

trò chơi đua xe trên không bằng nhựa đường

Nếu đua ô tô với góc nhìn thứ nhất hoặc người thứ ba truyền thống không phải là vấn đề của bạn thì bạn có thể thử Mini Motor Racing. Trò chơi có góc nhìn camera từ trên xuống với hơn một chục chiếc xe hơi nhỏ nhưng tuyệt vời và hơn 50 đường đua để đua. Điểm hay về Mini Motor Racing là có nhiều loại xe như hatch, big-giàn, xe buýt trường học, hot rod, v.v. Qua WiFi, bạn có thể chơi với tối đa bốn người chơi ngoại tuyến.

Giá: Trò chơi miễn phí nhưng đi kèm với quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng để mở khóa ô tô, da và đường đua.

đường đua mô tô mini

Lấy cảm hứng từ Minecraft, Pixel Gun 3D cung cấp thế giới phong cách pixel được xây dựng bằng cách sử dụng các khối. Nó có vũ khí và chế độ chơi độc đáo để khiến bạn lạc lối trong thời gian. Điều tốt nhất về Pixel Gun 3D là bạn có thể chiến đấu ngoại tuyến với bạn bè của mình qua WiFi cục bộ hoặc với những người chơi trực tuyến khác trong trận đấu tử thần của gia tộc và thể hiện kỹ năng sử dụng vũ khí tuyệt vời như cung ma thuật, súng trường M16, v.v.

Giá: Trò chơi miễn phí, có quảng cáo và cung cấp mua hàng trong ứng dụng.

trò chơi súng pixel 3d

Nếu bạn không có tâm trạng cho một trò chơi căng thẳng khác và đang tìm kiếm một thứ gì đó đơn giản và dễ hiểu thì Tanks Battle là dành cho bạn. Tham gia mạng cục bộ với bạn bè của bạn và chiến đấu trực tiếp. Người chơi thắng ba vòng là người chiến thắng.

Giá: Trò chơi miễn phí và có quảng cáo.

chế độ chơi xe tăng chiến đấu

Nói về trò chơi lấy cảm hứng từ Minecraft, bạn có biết rằng bạn thực sự có thể chơi Minecraft với bạn bè của mình qua WiFi không? Nếu bạn là một người yêu thích Minecraft thì bạn chắc chắn nên thử chế độ nhiều người chơi cục bộ của nó để tận dụng tối đa trò chơi. Tối đa 10 người chơi có thể tham gia từ các nền tảng khác nhau trên máy chủ riêng của bạn.

Giá: Đây là một trò chơi trả phí. Bạn có thể mua trò chơi trực tiếp từ Cửa hàng Google Play với giá $ 6,99.

thế giới minecraft
Spaceteam không giống bất kỳ trò chơi nhiều người chơi cục bộ nào khác dành cho Android trong danh sách. Mục tiêu chính của trò chơi là đẩy bạn và bạn bè của bạn đến giới hạn hợp tác, làm việc theo nhóm, nhấn nút và la hét. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, lý do để hét lên là bạn và bạn bè của bạn cần nhấn các nút và công tắc và kéo các thanh trượt theo hướng dẫn nhạy thời gian để giải cứu phi thuyền. Trò chơi này đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng.

Giá: Trò chơi miễn phí và có mua hàng trong ứng dụng.

bố trí đội không gian

Nếu bạn thích những trò chơi giả tưởng với đồ họa đẹp, những trận chiến căng thẳng và những trận chiến hoành tráng thì Wild Blood là một trò chơi nhiều người chơi qua WiFi khá tốt để thử. Khi chơi qua WiFi cục bộ với bạn bè trên Android, bạn có thể mời tối đa tám người chơi ở chế độ Capture the Flag hoặc các trận đấu tử thần 4 vs 4.

Giá: Trò chơi miễn phí và có mua hàng trong ứng dụng.

trò chơi máu hoang dã
Special Forces Group 2 là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba truyền thống của bạn với rất nhiều vũ khí, chất nổ và bản đồ. Trò chơi có 9 chế độ khác nhau như cổ điển, phục sinh và bắt cờ với 8 người chơi trong mỗi đội và hơn 30 bản đồ. Nó sẽ nhắc nhở bạn về những ngày CS của bạn.

Giá: Trò chơi miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

trò chơi nhóm lực lượng đặc biệt 2
BombSquad là một trò chơi Wi-Fi nhiều người chơi ngoại tuyến và vui nhộn dành cho Android, nơi mỗi người chơi phải ném bom vào người kia, cố gắng đánh bại họ trong trận chiến kiểu đấu trường. Có một số trò chơi nhỏ bên trong trò chơi chính mà bạn có thể chơi với bạn bè.

Giá: Miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

bản đồ bom tấn
Skullduggery là một trò chơi nhiều người chơi tương tự như Angry Birds, tức là nó sử dụng phương pháp kéo và bắn tương tự về phong cách. Công việc của bạn là thu thuế từ người chết. Bạn sẽ cần phải điều khiển các chướng ngại vật để đến đích.

Giá: Miễn phí và chứa quảng cáo, có thể bị xóa bằng một lần mua hàng trong ứng dụng.

Bản đồ đầu lâu

Trò chơi chạy arcade bất tận bao gồm tốc độ tối đa ở góc nhìn thứ nhất được hiển thị cho người chơi thông qua nghệ thuật đường kẻ. Hình ảnh đẹp và trò chơi gây nghiện.

Giá: Trò chơi hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo.

Hình ảnh Fotonica

20. Badland

Badland là một trò chơi nhiều người chơi qua Wi-Fi cục bộ từng đoạt giải thưởng đi kèm với đồ họa và hình ảnh tuyệt vời. Bạn đang chạy qua một khu rừng chứa đầy những cái bẫy ẩn giấu và giàu trí tưởng tượng mà những cái bẫy khác khó nhận ra và do đó, hãy tránh. Badlands là một điều trị trực quan và bạn sẽ thích nó.

Giá: Ứng dụng không có quảng cáo nhưng đi kèm với mua hàng trong ứng dụng.

hình ảnh badland

21. Riptide GP: Gia hạn

Một trong số ít trò chơi đua thuyền máy có nhiều người chơi WiFi cục bộ dành cho người dùng Android với đồ họa tuyệt đẹp, bản đồ chi tiết và một số thuyền cao tốc để bạn lựa chọn. Bạn là một tay đua bất hảo và bị ruồng bỏ, người cần phải ghi dấu ấn của mình trên khắp thành phố của những dòng sông giờ đã đổ nát.

Có một số chế độ để lựa chọn và máy bay phản lực để mở khóa.

Giá: Trò chơi sẽ chỉ tốn của bạn 1 đô la và không có quảng cáo.

trò chơi đua xe phản lực

Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá Top 21 trò chơi nhiều người chơi qua WiFi cục bộ hay nhất dành cho Android (2020). Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi besolve.net trong phần bình luận bên dưới.