Instagram có một tính năng nổi bật kỳ quặc cho phép bạn thêm các câu chuyện yêu thích của mình dưới dạng bản xem trước trên hồ sơ của bạn. Các điểm nổi bật được hiển thị ở đầu trang hồ sơ của bạn, đây là một cách tuyệt vời để tương tác với những người theo dõi và giới thiệu tác phẩm của bạn. Bạn có thể chỉ cần nhấn vào biểu tượng đánh dấu sau khi tải lên bất kỳ câu chuyện nào để thêm chúng vào các phần nổi bật. Đó là đưa nó trực tuyến, nhưng nếu bạn muốn lưu chúng ngoại tuyến vào thư viện của mình thì sao? Vâng, sau một chút thử nghiệm và sai sót, chúng tôi đã tìm ra 5 cách để tải xuống các mục nổi bật trên Instagram một cách dễ dàng!

Cách tải các mục nổi bật trên Instagram

1. Phương pháp bản địa

Tùy chọn đầu tiên là tùy chọn gốc hoạt động tốt và dễ nhất. Bí quyết là, Instagram được sử dụng để hiển thị danh sách người xem ở góc dưới cùng bên trái của mỗi câu chuyện. Tuy nhiên, bây giờ khi bạn thêm chúng vào phần nổi bật, biểu tượng không tìm thấy đường ở đó. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho một số người nhưng hoạt động theo cách tương tự khi bạn lưu các câu chuyện trên Instagram. Thay vì nhấn vào biểu tượng danh sách của người xem và nhấn lưu, đây là những gì chúng tôi sẽ làm.

Bạn có thể chỉ cần mở một điểm nổi bật, vuốt lên sẽ cung cấp cho bạn cùng một menu danh sách của người xem (làm biểu tượng danh sách của người xem). Từ đây, chỉ cần nhấn vào dấu hiệu tải xuống mũi tên hướng xuống và bạn đã hoàn tất. Bạn có thể sao chép phương pháp này trên bất kỳ điểm nổi bật nào bạn muốn tải xuống.

2. Kho lưu trữ câu chuyện

Tải xuống các điểm nổi bật của câu chuyện từ phần nổi bật là phương pháp thích hợp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một cách tiếp cận có tổ chức hơn, bạn cũng có thể duyệt theo cách của mình qua kho lưu trữ câu chuyện. Điều này có một số lợi thế. Một là bạn có thể xem ngày xuất bản một câu chuyện, cho phép bạn thêm những câu chuyện tương tự vào cùng ngày với những điểm nổi bật mà bạn có thể đã bỏ qua trước đó.

 The best part about the archive tab is that besides the date, you can look for stories through calendar and location view as well

Để duyệt đến kho lưu trữ câu chuyện, hãy mở Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ (hình thu nhỏ của ảnh hồ sơ của bạn) ở góc dưới cùng bên phải. Tiếp theo, chạm vào biểu tượng ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải sẽ mở ra một thanh bên có tùy chọn lưu trữ ở trên cùng. Chỉ cần mở phần lưu trữ, nơi bạn sẽ có thể xem tất cả các câu chuyện theo thứ tự thời gian. Sau đó, chỉ cần vuốt lên như chúng ta đã làm ở bước đầu tiên và lưu câu chuyện.

3. Ứng dụng Lưu câu chuyện (Cần Đăng nhập)

Một nhược điểm rất lớn đối với cả hai phương pháp được liệt kê ở trên là chúng chỉ hoạt động khi bạn đang cố tải các video nổi bật trên Instagram từ hồ sơ của chính mình. Vì vậy, bạn sẽ làm gì khi bạn muốn tải xuống câu chuyện nổi bật của người khác? Chúng tôi sẽ sử dụng một ứng dụng có tên là Story Save gói này có giao diện người dùng sạch sẽ và cho phép bạn tải xuống không chỉ những nội dung nổi bật mà còn cả những câu chuyện và bài đăng. Trước hết, tải xuống ứng dụng và đăng nhập bằng tên người dùng hoặc chi tiết đăng nhập Facebook.

Ứng dụng Story Saver để tải xuống các điểm nổi bật trên Instagram

Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị cho bạn hồ sơ của bạn cùng với những người bạn theo dõi. Bạn có thể mở bất kỳ cấu hình nào trong số này hoặc sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã tìm kiếm một hồ sơ khác đưa chúng tôi đến giao diện người dùng nguồn cấp dữ liệu IG tối thiểu. Nhấp vào câu chuyện ở đầu trang.

Tìm kiếm người dùng Instagram cho HIghlights

Bạn sẽ thấy những câu chuyện hoạt động và những điểm nổi bật trên trang tiếp theo. Nhấn vào bất kỳ điểm nổi bật nào và chọn video hoặc hình ảnh bạn muốn tải xuống. Bạn có thể mở từng câu chuyện, xem trước và tải xuống hoặc chọn nhiều điểm nổi bật cùng một lúc. Trong cả hai trường hợp, hãy nhấn vào dấu mũi tên xuống để tải xuống. Sau khi bạn hoàn tất, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn bản xem trước ở dưới cùng.

Bạn có thể xem các bản tải xuống trong ứng dụng thư viện hoặc sử dụng thư viện gốc có thể được chuyển đổi từ màn hình chính như thể hiện trong hình ảnh bên dưới.

Tải xuống Mục nổi bật trên Instagram bằng ứng dụng của bên thứ ba

Lấy Lưu câu chuyện Ứng dụng

4. Trình tiết kiệm câu chuyện (Vô danh)

Nếu bạn không muốn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình bằng một ứng dụng, thì một cách khác để tải xuống ẩn danh câu chuyện Instagram nổi bật là sử dụng một trang web. Chúng tôi sẽ sử dụng Story Saver vì điều này có thể được truy cập từ bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại hoặc PC của bạn.

Thứ nhất, mở Story Saver trang web và nhấn vào tải xuống Instagram Highlights. Trong trường tìm kiếm, hãy nhập tên của bất kỳ tài khoản nào bạn muốn truy cập và nhấn download. Hãy nhớ rằng đây phải là một tài khoản công khai.

Tải xuống các điểm nổi bật ẩn danh thông qua trang web trình tiết kiệm câu chuyện

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đối phó với quảng cáo, chúng không xâm nhập hoặc dẫn đến cửa sổ bật lên hoặc nhấp chuột không cần thiết. Ngay bên dưới quảng cáo, hãy kiểm tra hình ảnh xác thực để tự xác minh và đợi tải. Sau đó, chỉ cần cuộn xuống và chọn hiển thị các điểm nổi bật.

Hiển thị các điểm nổi bật

Khi bạn mở một phần đánh dấu cụ thể, trang sẽ liệt kê nhiều hình ảnh hoặc video có thể được tải xuống bằng cách nhấn vào lưu dưới dạng video. Bạn cũng có thể xem trước nếu đó là một video, điều này giúp bạn dễ dàng trong trường hợp bạn muốn bỏ qua một số điểm nổi bật nhất định.

Lưu và tải xuống các điểm nổi bật

Story Saves là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tải xuống ẩn danh các video nổi bật. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể mở nó ở chế độ ẩn danh xóa tất cả dấu vết khỏi lịch sử của trình duyệt.

Chuyến thăm Trình tiết kiệm câu chuyện

5. Inssist

Chúng tôi đã nói về tiện ích mở rộng Inssist Google Chrome trước đây và đó là một trong những cách yêu thích của chúng tôi để quản lý tài khoản Instagram của mình. Nó không chỉ cung cấp cho bạn giao diện người dùng giống như thiết bị di động trên web mà còn có một số lợi thế khác so với các ứng dụng khác trên internet. Bạn có thể đọc thêm về Inssist nhưng hiện tại, hãy tập trung vào những điểm nổi bật trên Instagram.

Cài đặt tiện ích mở rộng Chrome và mở nó bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu + ở trên cùng bên phải trong trình duyệt của bạn. Khi bạn ở trang chủ, hãy sử dụng các phương pháp đăng nhập thông thường để mở tài khoản của bạn.

Thêm tiện ích mở rộng Inssist của Chrome

Như bạn có thể đã tìm ra ngay bây giờ, bạn sẽ thấy một giao diện người dùng di động Instagram giống như giao diện người dùng, vì vậy bạn sẽ quen với nó. Để mở hồ sơ của bạn và đến phần nổi bật, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở dưới cùng bên phải của màn hình và nhấn vào phần nổi bật mà bạn muốn tải xuống. Bây giờ hãy nhấn vào nút tải xuống mũi tên hướng xuống và bạn đã hoàn tất.

Tải xuống các mục nổi bật bằng tiện ích mở rộng Inssist của Chrome

Đây là khi bạn đang cố gắng lưu đánh dấu từ tài khoản của chính mình. Để tải xuống nội dung đánh dấu của người khác, hãy nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở dưới cùng và viết tên người dùng vào thanh tìm kiếm ở trên cùng (trường văn bản). Sau đó, hãy làm theo các bước tương tự như chúng ta đã làm trước đó, tức là nhấp vào phần đánh dấu và nhấn tải xuống. Đơn giản phải không?

Lấy Inssist

Nhận xét kết thúc: Tải xuống Tin nổi bật trên Instagram

Vì vậy, đây là 5 cách để tải xuống các điểm nổi bật trên Instagram một cách dễ dàng. Để tóm tắt trong một vài câu, nếu bạn đang muốn tải xuống câu chuyện của mình, không có cách nào tốt hơn là sử dụng tính năng tải xuống gốc trên Instagram. Thật nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tải xuống ẩn danh các nội dung nổi bật, Trình tiết kiệm câu chuyện trang web là một lựa chọn tuyệt vời, ngoài ra nó còn cho phép bạn tải xuống các câu chuyện hiện đang hoạt động. Hy vọng bạn thử tất cả chúng và tìm ra cách tốt nhất phù hợp với bạn.

Trên đây là 5 cách tốt nhất để tải Instagram nổi bật trong các bước đơn giản. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy besolve.net biết trong phần bình luận. besolve.net sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.