Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi đã ra đời như thế nào?

Ngày nay, khoa học công nghệ không ngừng phát triển, tạo ra động lực thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội loài người. Theo đó, những website về công nghệ cũng được ra đời nhằm cập nhật cho người tiêu dùng những xu hướng, những thông tin hữu ích về các sản phẩm khoa học, công nghệ. Và ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy.

2. Giới thiệu về chúng tôi

 là một trong những trang web đầu tiên về công nghệ thông, có số lượng thành viên đông đảo. Diễn đàn được thành lập từ năm 2000, đây là nơi để các bạn cập nhật kiến thức và thảo luận các chủ đề về máy tính, sản phẩm công nghệ, game. Trang web cung cấp cả phần giao lưu doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí và thương mại, dịch vụ. 

3. Sứ mệnh và giá trị mà chúng tôi muốn hướng đến

Hiểu được những khó khăn của người dùng trong việc tìm kiếm những thông tin về công nghệ, Website ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành trang mang đến những kiến thức hữu ích, nhanh chóng đến quý bạn đọc.

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

Chúng tôi tự tin về những thông tin mình mang đến đều được trích xuất từ những nguồn uy tín hàng đầu thế giới, với đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm. Nội dung của Website luôn cập nhật nhanh chóng, kịp thời với sự thay đổi và phát triển của công nghệ.

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Besolve.net KHÔNG thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, giới, số tài khoản ngân hàng… của người dùng khi truy cập website này.

Besolve.net có thể lưu trữ thông tin về hành vi của người dùng để sử dụng cho việc tối ưu nội dung website.

KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

Chúng tôi không cung cấp các phần mềm độc hại, hay phần mềm gián điệp. Các phần mềm được giới thiệu trên Besolve.net đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất bản. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, các phần mềm này được chúng tôi dùng các công cụ bảo mật của các hãng nổi tiếng như: Kaspersky, Norton, AVG, Bkav… để kiểm tra lại.

KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM BẺ KHOÁ.

Chúng tôi không cung cấp phần mềm bẻ khóa, hay hướng dẫn bẻ khóa phần mềm. Tất cả phần mềm đều là file gốc được cung cấp bởi nhà phát hành, do vậy tính pháp lý liên quan tới những phát sinh khi sử dụng phần mềm thuộc nhà phát hành, tác giả của phần mềm đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về phát sinh (nếu có) do phần mềm của nhà phát hành gây ra.

LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG KHÁC

Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. Besolve.net không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Besolve.net không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH NÀY

Besolve.net có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.

6. Thông tin liên hệ

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đóng góp những bình luận, ý kiến để giúp cho Website ngày càng hoàn thiện. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại bình luận phía dưới bài viết để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất nhé!