Bạn đã từng nghe về những câu chuyện trong đó một chủ doanh nghiệp trao danh thiếp của mình với rất nhiều mong đợi chỉ để tìm thấy tấm danh thiếp đó nằm trên mặt đất hoặc bị ném vào thùng rác? Điều này nghe giống như một cái gì đó trực tiếp từ một bộ phim, nhưng trong thực tế – đó là một tình huống xảy ra. Khá khủng khiếp, bạn có đồng ý không?

Làm thế nào một người đã làm việc chăm chỉ để thành lập doanh nghiệp hoặc tên tuổi của mình và đã làm việc không mệt mỏi để xây dựng thương hiệu của mình lại được đối xử như vậy – điều đó thật đau đớn nhưng rất thực tế.

Vật dụng tiếp thị vật lý, chẳng hạn như danh thiếp, được sử dụng để làm cho bản thân được biết đến. Đó là cách một doanh nhân giới thiệu về bản thân và công ty mà họ làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra tầm quan trọng của danh thiếp đối với người làm nghề.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang phải đối mặt với tình huống khó xử tương tự, bạn có thể muốn phát triển trò chơi của mình và cân nhắc danh thiếp di động để thay thế thẻ cũ truyền thống của bạn.

Tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu cách giải pháp sáng tạo này từ l eading trình tạo mã QR như Beaconstac có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

Danh thiếp di động là gì?

Danh thiếp di động là một phương tiện hiện đại để trao đổi thông tin liên lạc. Thay vì bản sao trên giấy, danh thiếp ảo có thể được quét, vì vậy nó sẽ đăng ký trên điện thoại di động của người nhận, giúp họ dễ dàng lưu thông tin của bạn và liên hệ với bạn khi cần.

Còn được gọi là danh thiếp điện tử, nó có thể được xem trên điện thoại thông minh và máy tính một cách dễ dàng.

Danh thiếp di động là một cách nhanh chóng và dễ dàng để phân phối và lưu trữ thông tin liên hệ. Chúng được tạo bằng thông tin duy nhất của bạn và cũng có thể chứa mã QR khi được quét, sẽ hướng cá nhân đến thông tin bạn đã lưu trong thẻ.

Làm thế nào là một danh thiếp di động được tạo ra?

Cũng giống như cách tạo danh thiếp thông thường, bản sao kỹ thuật số của nó cũng được tạo ra với thông tin cụ thể dành riêng cho chủ nhân của nó.

Các biến số như tên, công ty, chức vụ, số liên lạc và địa chỉ email được hiển thị trên danh thiếp kỹ thuật số.

Ngoài ra, một số yếu tố khác, như mã QR, có thể được bao gồm. Việc quét mã QR sau đó có thể dẫn đến trang web của thương hiệu hoặc danh mục đầu tư của người đó Bằng cách này, cá nhân sẽ xem danh thiếp di động sẽ không phải nhập lệnh này theo cách thủ công lệnh này bất kỳ URL hoặc thông tin liên hệ nào, vì vậy trải nghiệm tổng thể của khách hàng là cao.

Tiếp thị thương hiệu của bạn bị ảnh hưởng như thế nào bởi danh thiếp di động?

Kỷ nguyên kỹ thuật số tiếp tục đặt các chiến lược tiếp thị truyền thống lên hàng đầu, điều này cực kỳ rõ ràng với danh thiếp. Các thương hiệu cần nhận ra rằng để hoàn toàn thích ứng với thị hiếu và sở thích của người tiêu dùng, họ cần phải cập nhật các chiến thuật tiếp thị của mình và một cách tuyệt vời để làm điều đó là sử dụng danh thiếp di động.

Dễ tương tác là một cách tuyệt vời để giới thiệu bản thân với khách hàng tiềm năng của bạn, vì điều này sẽ khiến họ có ấn tượng rằng thời gian và công sức của họ là quan trọng đối với bạn. Với việc quét nhanh mã QR được gắn vào danh thiếp của bạn, họ có thể được chuyển hướng đến bất kỳ nội dung nào liên quan đến doanh nghiệp của bạn mà bạn muốn họ xem – giúp bạn tiếp thị với họ nói chung dễ dàng hơn.

Tóm lại là

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bất cứ ai vứt bỏ danh thiếp của bạn nếu bạn tạo một phiên bản kỹ thuật số của nó, vì nó sẽ lưu ngay lập tức trên thiết bị của họ. Nó cũng mang lại cho họ ấn tượng tốt về việc doanh nghiệp của bạn thích ứng với số hóa và khuyến khích sự tương tác do sự thuận tiện khi truy cập thông tin của bạn.

Đừng quên bao gồm mã QR được tạo từ trang web tạo mã QR uy tín như Beaconstac để tăng thêm sự tiện lợi mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đánh giá cao.

Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá Cách cải thiện chiến lược tiếp thị của bạn với danh thiếp di động. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi besolve.net trong phần bình luận bên dưới.