Máy tính và công nghệ máy tính đã có một tác động không thể phủ nhận đối với xã hội. Khi kết hợp với Internet, chúng đã ảnh hưởng đến cách mọi người giao tiếp xã hội, làm việc và dành thời gian giải trí của họ. Nhờ có máy tính và internet, các trường học có thể cung cấp hướng dẫn học tập trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19, và nhiều nhân viên có thể làm việc tại nhà.

Công nghệ truyền trực tuyến là một trong những lý do khiến sinh viên và nhân viên có thể tiếp tục học tập và làm việc tại nhà. Các dịch vụ truyền trực tuyến như Skype và Zoom giúp bạn có thể tiến hành các lớp học và cuộc họp từ xa trong khi vẫn tương tác với những người khác. Tính phổ biến mới phát hiện của phát trực tuyến tiếp tục phát triển, cho phép mọi người xem các trò chơi thể thao và các sự kiện khác trực tuyến. Phát trực tuyến cũng phổ biến với các game thủ. Mua webcam tốt nhất là điều tối quan trọng đối với những người phát trực tuyến thường xuyên. Chúng ta hãy xem xét một số điều cần tìm ở các webcam tốt nhất, các webcam tốt nhất để phát trực tuyến và các loại nội dung mà mọi người phát trực tuyến.

Các webcam tốt nhất chia sẻ một số tính năng cốt lõi.

Các webcam tốt nhất cho phép người dùng tập trung và kiểm soát âm thanh. Mặc dù máy tính xách tay có webcam tích hợp, nhưng chúng thiếu chất lượng hình ảnh cần thiết cho các bộ truyền phát chuyên nghiệp. Những game thủ chia sẻ trò chơi của họ trên các trang web phát trực tuyến như Twitch hoặc YouTube Gaming cần có webcam cao cấp để đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu.

Vì webcam truyền hình ảnh, bạn sẽ thấy mình đang tìm kiếm các tính năng giống như TV và màn hình tốt nhất có, chẳng hạn như độ phân giải và tốc độ khung hình cao. Độ phân giải đề cập đến số lượng pixel trên màn hình. Màn hình độ nét cao (HD) có 1280p theo chiều ngang và 720p theo chiều dọc. Những con số này được nhân lên để xác định số lượng pixel chính xác trên màn hình và số lượng pixel theo chiều dọc. Màn hình Full HD có 1920p x 1080p. Số điểm ảnh cao hơn tạo ra chất lượng hình ảnh tốt hơn. Các webcam tốt nhất tạo ra hình ảnh với độ phân giải cao và thường có ít nhất 1080p.

Tốc độ khung hình của máy ảnh còn được gọi là khung hình trên giây (FPS). Nó tham chiếu đến số lượng hình ảnh hoặc khung hình được truyền mỗi giây. Tốc độ khung hình cao hơn ngăn chặn hình ảnh bị giật hình có vẻ như bị bỏ qua hoặc đóng băng. Giống như màn hình, webcam phải có tốc độ khung hình không dưới 60fps.

Những người nổi tiếng cũng nên cân nhắc đầu tư vào một máy ảnh có khả năng lấy nét tự động để không phải lo lắng về việc mất nét nếu họ thay đổi khoảng cách với máy ảnh hoặc có một nhóm lớn xuất hiện trên màn hình.

Có một số bộ phát trực tuyến webcam tuyệt vời có thể sử dụng.

Chọn webcam tốt nhất đảm bảo bạn truyền được những hình ảnh ấn tượng. Khi bạn mua sắm webcam tốt nhất để phát trực tuyến, hãy xem xét các mẫu webcam hàng đầu. Ngày nay, một số webcam hàng đầu bao gồm Logitech HD Webcam C310, Microsoft LifeCam HD-3000, PTZOptics Webcam 80 và webcam Razer Kiyo. Razer Kiyo có đèn vòng tích hợp, lý tưởng để phát trực tuyến từ các phòng tối.

Các game thủ cũng có thể xem xét webcam ClearOne Unite 20 Pro, Logitech StreamCam và webcam Logitech BRIO. Người tiêu dùng có thể chọn nhiều mẫu webcam Logitech BRIO khác nhau, cho phép họ chọn độ phân giải 4K với tốc độ khung hình 30 khung hình / giây hoặc mua phiên bản 1080p hoặc 720p với 60 khung hình / giây. Những người muốn 90fps có thể chọn 720p.

Mọi người truyền phát nhiều loại nội dung khác nhau.

Một số người phát trực tuyến là những người có sở thích thích phát trực tuyến trên các trang web phát trực tuyến như Twitch. Trong khi Twitch được thành lập để game thủ tự phát trực tiếp khi chơi trò chơi điện tử, thì nhiều trình phát trực tuyến lại truyền tải các nội dung khác, chẳng hạn như nấu ăn, nướng bánh và khiêu vũ. Streamers cũng sử dụng công nghệ này để phát sóng đám cưới của họ và các sự kiện đặc biệt khác trong thời kỳ đại dịch.

Ngoài ra còn có các streamer chuyên nghiệp. Những người này là người phát trực tuyến nội dung đến tao ra thu nhập. Người chơi có thể kiếm tiền thông qua đăng ký, quyên góp và tài trợ. Những người phát trực tiếp thành công thu hút được lượng lớn khán giả và tổ chức các buổi phát trực tiếp thường xuyên với nội dung hấp dẫn.

Webcam tốt nhất đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu khi bạn đang phát trực tuyến. Mọi người sử dụng webcam để tham gia vào các cuộc trò chuyện trực tiếp qua Skype và Zoom và truyền các luồng trực tiếp có các hoạt động khác nhau của họ như chơi trò chơi điện tử, nấu ăn hoặc khiêu vũ.