‘Bạn có thể tải xuống Instagram Reels không?’ Tôi khá chắc rằng câu hỏi đó hẳn đã đưa bạn đến đây. Câu trả lời là có hoặc không. Mặc dù Instagram không cung cấp phương thức gốc để tải xuống Câu chuyện trên Instagram video, có một số cách giải quyết. Chúng tôi đã giới thiệu 7 cách tải xuống Câu chuyện từ Instagram có nhạc và không có hình mờ. Các phương pháp sau sẽ hoạt động trên cả Android và iPhone. Xin lưu ý rằng bạn không thể tải xuống Câu chuyện Instagram riêng tư bằng các phương pháp này.

Cách tải xuống Reels từ Instagram

Cho dù bạn muốn lưu Instagram Reels vào thư viện để sử dụng ngoại tuyến hay chỉ lưu nó trên Instagram, tất cả các phương pháp đều được đề cập ở đây.

1. Tải xuống Reels Sử dụng Stories

Đây là một bản hack cực kỳ hữu ích cho phép bạn tải Reels trên Instagram mà không cần nhờ đến bất kỳ dịch vụ bên ngoài nào. Tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ Reel to Story của bạn và tải xuống câu chuyện mà không cần đăng nó. Thật tuyệt vời, phải không?

Dưới đây là các bước chi tiết.

1 trong Instagram mở Reel bạn muốn tải xuống.

2. Nhấn vào Send/Share va đanh Add Reel to your story.

3. Màn hình xem trước Câu chuyện sẽ mở ra. Bây giờ, hãy thu phóng video một chút bằng cách sử dụng ngón tay của bạn để video lấp đầy toàn màn hình. Nếu bạn không thực hiện bước này, thì bạn sẽ không nhận được Reel ở chế độ toàn màn hình và bạn sẽ thấy logo và tên người dùng của Reel trên video đã tải xuống. Sau khi phóng to, hãy nhấn vào Download ở trên cùng.

Reel đã tải xuống sẽ hiển thị trong Thư viện ảnh (iPhone) và Thư viện (Android) cùng với âm thanh của nó.

2. Tải xuống riêng Instagram Reels Với âm thanh

Phương pháp trên có thể được sử dụng để tải các Câu chuyện đã xuất bản của riêng bạn có âm thanh xuống điện thoại của bạn. Nhưng những gì về Reels vẫn chưa được xuất bản? Mặc dù Instagram cung cấp nút Tải xuống cho các Câu chuyện chưa được xuất bản, nhưng nó không lưu âm thanh. Để lưu Câu chuyện Instagram của riêng bạn với nhạc trong Thư viện mà không cần đăng, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của StoriesClose Friends list.

Đây là cách thực hiện:

1. Tạo Close Friends và thêm một người nào đó gần với nó. Hãy lưu ý rằng họ sẽ có thể xem Câu chuyện của bạn bằng cách sử dụng phương pháp này. Nếu bạn đã có danh sách Bạn bè thân thiết, các thành viên hiện có sẽ thấy Câu chuyện. Vì vậy, nếu bạn ổn với nó, hãy làm theo các bước tiếp theo.

2. Tạo Instagram Reel video, thêm hiệu ứng và bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn thêm vào đó. Gõ vào Preview hoặc Share đi đến Share screen.

Xem trước video cuộn video trên Instagram

3. Trên màn hình Chia sẻ, chạm vào Stories. Gõ vào Share bên cạnh của Close Friends. Làm như vậy sẽ xuất bản Câu chuyện của bạn dưới dạng một câu chuyện cho những người bạn thân của bạn.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ hoạt động trên Android đối với tôi. Tôi không thấy Story trên màn hình Chia sẻ trên iPhone. Nếu bạn thấy nó, nó cũng sẽ hoạt động trên iPhone.

Instagram Reel Video Tải xuống từ Câu chuyện

4. Bây giờ hãy chuyển đến màn hình chính của Instagram và nhấn vào Your Story. Bạn sẽ thấy Reel được xuất bản dưới dạng một câu chuyện. Nhấn vào biểu tượng ba chấm và chọn Save video . Điều đó sẽ tải xuống Reel với âm nhạc trong đó vào điện thoại của bạn. Cuối cùng, xóa Instagram Story.

Instagram Reel Video Xuất bản dưới dạng Câu chuyện

3. Sử dụng Công cụ Trực tuyến

Nếu các phương pháp trên không phù hợp với yêu cầu của bạn hoặc bạn tiếp tục nhận được biểu tượng Reel trên video của mình, bạn có thể tải xuống Instagram Reels bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến. Các công cụ này cho phép bạn tải xuống video của Reels mà không cần thêm bất kỳ hình mờ nào. Bạn chỉ cần sao chép liên kết Reel, dán nó vào công cụ trực tuyến và nhấn Download . Công cụ sẽ tự động tải video xuống điện thoại hoặc máy tính của bạn ở chất lượng gốc cùng với âm thanh của nó.

Dưới đây là một số trang web tải xuống video Instagram Reel:

Và đây là các bước sử dụng một trong số chúng:

1. Mở Instagram Reel mà bạn muốn tải xuống. Nhấn vào biểu tượng ba chấm và chọn Copy link.

Liên kết sao chép video cuộn video Instagram

2. Bây giờ mở instafinsta.com hoặc bất kỳ trang web tải xuống Câu chuyện nào khác trong trình duyệt trên điện thoại Android hoặc iPhone của bạn. Đi đến Reels trên trang web nếu bạn không trực tiếp đến nó.

3. Dán liên kết đã sao chép ở bước 1 vào ô có sẵn trên trang web và nhấn Tải xuống.

Liên kết dán video cuộn video Instagram

4. Chờ trang web xử lý video. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy bản xem trước của video bên dưới hộp nơi bạn đã dán liên kết. Cuộn xuống và nhấn Download. Một cửa sổ bật lên xác nhận sẽ xuất hiện. Cấp quyền tải xuống video.

Instagram Reel Video Lưu video từ trang web

Trong trường hợp video bắt đầu phát thay vì tải xuống điện thoại của bạn, chỉ cần chạm và giữ video. Bạn sẽ thấy cái khác Download video. Nhấn vào nó. Nếu cách đó cũng không hoạt động, hãy chạm và giữ Download của bước 4 và chọn Download linked file .

Tệp liên kết video cuộn video trên Instagram

Bạn sẽ tìm thấy các Câu chuyện đã tải xuống có âm thanh trong thư mục Tải xuống của điện thoại. Trên Android, bạn có thể truy cập chúng bằng cả ứng dụng Thư viện và File Explorer. Trên iPhone, bạn sẽ cần mở Files và đi đến Downloads .

4. Sử dụng Reel Downloader

Nhược điểm của phương pháp trên là đôi khi bạn có thể phải điền hình ảnh xác thực. Nếu điều đó làm phiền bạn hoặc bạn không muốn mở một trang web trực tuyến mỗi khi bạn muốn tải xuống Instagram Reels, bạn có thể cài đặt ứng dụng tải xuống video Instagram Reels.

Sử dụng ứng dụng Reel Downloader trên iPhone

1. Cài đặt InstantSave từ App Store trên iPhone của bạn. Bạn cũng có thể dùng InstDown cho Instagram Reels.

2. Mở Instagram Reel và sao chép liên kết của nó bằng cách nhấn vào biểu tượng ba chấm và chọn Copy Link.

Liên kết sao chép video cuộn video Instagram

3. Với liên kết được sao chép, hãy mở InstantSave và nó sẽ tự động lấy Reel. Chờ ứng dụng xử lý video. Cuối cùng, hãy nhấn vào Download hoặc Save tùy thuộc vào tùy chọn có sẵn.

Instagram Reel Video App iPhone

Sử dụng Reel Downloader trên Android

1. Cài đặt Reels Video Downloader cho Instagram – ứng dụng Reels Saver trên điện thoại Android của bạn. Một ứng dụng khác mà bạn có thể sử dụng là Trình tải xuống video cho Instagram. Mở chúng một lần để cấp quyền.

2. Sao chép liên kết của Reel và mở một trong các ứng dụng được đề cập ở trên. Ứng dụng sẽ tự động tải Reel về điện thoại của bạn. Nếu không, hãy nhấn vào Download. Ngoài ra, hãy nhấn vào Share link từ màn hình Câu chuyện và chọn Reel downloader .

5. Tải xuống Instagram Reels Có âm thanh

Nếu bạn chỉ muốn tải xuống âm thanh của Reel mà không có video, điều đó cũng có thể. Có hai phương pháp cho điều đó.

Đầu tiên, lấy liên kết của Reel như được hiển thị trong các phương pháp trên. Sau đó mở offmp3.com trong trình duyệt trên điện thoại hoặc PC của bạn. Dán liên kết vào ô có sẵn trên trang web và nhấn Download. Mặc dù ứng dụng hoạt động hoàn toàn tốt, nhưng bạn có thể ghét nó vì quảng cáo. Nhưng có điều còn hơn không. Sau khi nhấn vào nút Tải xuống, bạn có thể nhận được một cửa sổ bật lên nói rằng Switch to VPN hoặc một số quảng cáo khác. Gõ vào Cancel.

Tải xuống Instagram Reel Audio

Bấm vào Download MP3 trên trang. Nếu bạn gặp lại một quảng cáo, hãy quay lại trang trước và nhấn Download MP3 lại. Cuối cùng, một cửa sổ bật lên xác nhận để tải xuống âm thanh sẽ xuất hiện. Allow the download.

Tải xuống Instagram Reel Video Mp3

Ngoài ra, hãy tải xuống Câu chuyện bằng một trong các phương pháp được đề cập ở trên vào thư viện điện thoại của bạn. Sau đó, sử dụng một Ứng dụng chuyển đổi video sang Mp3 từ InShot trên Android và Chuyển đổi phương tiện truyền thông trên iPhone để trích xuất âm thanh từ video Reel.

6. Đánh dấu Instagram Reel

Nếu bạn không muốn tải Instagram Reels về điện thoại của mình nhưng muốn lưu nó để sử dụng trong tương lai, bạn có thể đánh dấu nó bằng cách sử dụng tính năng gốc.

Mở Instagram Reel và nhấn vào dấu ba chấm. Lựa chọn Save .

Instagram Lưu video

Để tìm các Câu chuyện Instagram đã lưu, hãy chuyển đến màn hình hồ sơ và nhấn vào ba thanh sau đó là Saved.

Lượt xem video cuộn trên Instagram đã lưu

Gõ vào All posts và bạn sẽ thấy các Câu chuyện đã lưu cùng với các bài đăng khác.

Instagram Reel Video Tất cả Bài đăng

7. Remix Reels

Đôi khi, bạn chỉ muốn tải xuống một Câu chuyện để tạo một Câu chuyện tương tự. Những gì bạn có thể làm là sử dụng tính năng Reel’s Remix. Nó tương tự như TikTok’s Duet và cho phép bạn tạo các phiên bản Câu chuyện của người khác của riêng mình. Tuy nhiên, video gốc sẽ phát cùng với Câu chuyện của riêng bạn.

Nếu bạn thích khái niệm Hòa âm, hãy mở Câu chuyện mà bạn muốn phối lại và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm. Lựa chọn Remix this Reel. Xin lưu ý rằng bạn có thể không thấy tùy chọn Phối lại cho tất cả các Câu chuyện. Đó là vì người sáng tạo có thể tắt chức năng phối lại cho Câu chuyện của họ.

Instagram Reel Video Remix

Vui vẻ với các câu chuyện trên Instagram

Trong trường hợp bất kỳ phương pháp nào ở trên để tải xuống video Instagram Reels không hoạt động, bạn có một số lựa chọn thay thế. Trên hết, ngoài những cách nêu trên, bạn cũng có thể sử dụng chức năng quay phim màn hình trên Android và iPhone để lưu Instagram Reels. Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ ghi màn hình, hãy xem các ứng dụng quay màn hình tốt nhất dành cho Android.

Cuối cùng, nếu bạn là người mới sử dụng Instagram, hãy tìm hiểu cách tạo Câu chuyện bằng ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa Reel để tạo video tuyệt vời.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào sau đây để 7 cách tốt nhất để tải xuống câu chuyện Instagram trên thiết bị di động. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc thắc mắc nào liên quan đến các phương pháp này, bạn có thể đề cập đến chúng trong phần nhận xét. besolve.net sẽ giúp bạn khắc phục nó trong thời gian sớm nhất.